วันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

ของจริง “ร้องไห้หนักมาก“แท็กซี่ถึงกับปล่อยโฮ ขับชนรถหรู ไม่มีปัญญาจ่าย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 11 พ.ค.ว่า แท็กซี่หญิงจีนรายหนึ่ง ถึงกับร้องไห้โฮปวดใจหลังเกิดเหตุขับรถชนกับรถหรูคันหนึ่ง เนื่องจากเธอไม่มีปัญญาจ่ายค่าเสียหายให้แก่รถคู่กรณี เพราะมีประกันภัยไม่ครอบคลุมวงเงินค่าเสียหายทั้งหมด
สื่อท้องถิ่น "Net Ease" ของจีนรายงานว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในเมืองเฉินหยาง โดยแท็กซี่หญิงรายหนึ่งถูกพบเห็นในสภาพร้องไห้เมื่อพบว่า ประกันอุบัติเหตุรถยนต์ของเธอไม่ครอบคลุมอุบัติเหตุที่รถแท็กซี่ของเธอเกิดชนรถยนต์หรู "Maserati" หลังจากเธอขับเปลี่ยนเลน โดยรถแท็กซี่ของเธอก็ได้รับความเสียหายเช่นกัน กันชนร่วงและไฟหน้าแตกขณะที่เจ้าของรถหรูดังกล่าวปฎิเสธที่จะเปิดเผยราคาแท้จริงของรถหรูของเขา รวมทั้งวันที่เขาซื้อ
ขณะที่แท็กซี่หญิงได้ถามประกัน โดยเป็นประกันภัยบุคคลที่สาม ของเธอว่า ครอบคลุมการจ่ายค่าเสียหายเท่าไหร่ ประกันบอกว่า ครอบคลุมเพียงแค่ 3 แสนหยวน ปรากฎว่า เมื่อได้ยินเช่นนั้น แท็กซี่หญิงถึงกับปล่อยร้องไห้โฮออกมา เพราะได้ตระหนักว่า การจ่ายค่าเสียหายให้คู่กรณีของเธอจะต้องมากกว่านั้น ซึ่งเธอไม่มีปัญญาจ่าย
ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า ไม่ว่าใครจะเป็นฝ่ายผิดก็ตาม แต่อุบัติเหตุในบริเวณดังกล่าวถือว่าเกิดขึ้นบ่อยมาก เนื่องจากถนนเหล่านี้มีสะพานที่มีเสามากมาย ทำให้มองเห็นทางวิ่งลำบาก รวมทั้งเวลาเปลี่ยนเลน
ที่มา : sanook.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น